Tìm hiểu nhanh về phương pháp độn dương vật cải thiện kích thước “cậu nhỏ”

Khi nhận thấy “cậu nhỏ” của mình khiêm tốn, nam giới thường mất tự tin và thấy mình không hấp dẫn với đối tác. Và này đây, để lấy lại bản lĩnh phái mạnh họ sàng tìm đến các phương pháp độn dương vật để làm tăng kích thước và làm đẹp cho “cậu nhỏ”.  Vậy, các quý ông hiểu gì về phương pháp thẩm mỹ thẩm kín này? Hãy cùng Câu Chuyện Thẩm Mỹ khám phá nhé!

Độn dương vật là gì

Là một phương pháp can thiệp thẩm mỹ vùng kín của quý ông nhằm nâng cấp độ lớn cũng như chiều dài cho cậu nhỏ.

Ở phương pháp này các Bác sĩ sẽ sử dụng thanh độn sinh học cao cấp đặt vào bên dưới da dương vật nhằm cải thiện độ lớn và chiều dài của dương vật. Tùy theo độ dày của da cũng như mong muốn của khách hàng mà thanh độn sinh học sẽ được gọt dũa với độ dày mỏng khác nhau để đảm bảo đạt được kích thước phù hợp nhất, hài hòa nhất.

Những ưu điểm bất ngờ của phương pháp phẫu thuật độn dương vật

  • Cải thiện đáng kể kích thước dương vật: 

Đây là hiệu quả thẩm mỹ rõ nhất mà các quý ông sẽ nhận thấy. Sau khi thực hiện độn dương vật bằng sụn sinh học thì không chỉ độ lớn mà chiều dài của “cậu nhỏ” cũng được gia tăng đáng kể.

  • Hiệu quả nhanh, phục hồi tốt

Phẫu thuật độn dương vật chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nên toàn bộ quá trình được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ khoảng từ 60 phút – 90 phút. Sau khi kết thúc quá trình tiểu phẫu thì các quý ông được về nhà, sinh hoạt nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh. Sau khoảng 1 tháng khi sụn sinh học đã tương thích thành một thể thống nhất với dương vật thì mọi hoạt động, sinh hoạt đều có thể diễn ra bình thường.

  • Mềm mại, tự nhiên không ảnh hưởng đến xúc cảm

Sụn sinh học được sử dụng để thực hiện độn dương vật thường là loại cao cấp có cấu tạo như mô sụn tự thân nên khi được cấy vào vào dương vật sẽ đảm bảo độ mềm mại tự nhiên như thật. Đặc biệt sụn có đặc tính co giãn tốt và được đặt dưới lớp da không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh nên không gây ảnh hưởng đến các xúc cảm khi gần gũi bạn đời. Đặc biệt, độn sụn sinh học có khả năng làm giảm độ nhạy cảm của da dương vật và từ đó làm giảm tỷ lệ mắc xuất tinh sớm.

Những đối tượng thích hợp để thực hiện phẫu thuật độn dương vật

Là một phương pháp cải thiện kích thước dương vật tương đối hiệu quả nên phương pháp này phù hợp với rất nhiều quý ông, đặc biệt 3 đối tượng quý ông dưới đây:

  • Quý ông sở hữu kích thước dương vật quá nhỏ so với người bình thường. Cụ thể kích thước dương vật khi đã qua tuổi dậy thì mà chiều dài khi cương dưới 7,5 cm, khi xìu dưới 4cm và chu vi dưới 6cm.
  • Những quý ông có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể. Ví dụ: Dương vật quá nhỏ trong khi đó cơ thể lại tương đối to lớn.
  • Những quý ông bị chấn thương ảnh hưởng tới dương vật,bị tăng cân, béo phì mỡ bụng nhiều nên “cậu nhỏ” bị ngắn và thụt vào. Lúc này các bác sĩ phải can thiệp giải phóng toàn bộ cơ ở phần dương vật và lấy bớt mỡ ở xương mu và sau đó độn tấm độn sinh học vào dương vật.

Lời khuyên dành cho quý ông có mong muốn phẫu thuật độn dương vật

Mặc dù được đánh giá là ca tiểu phẫu tương đối an toàn nhưng để tránh tối đa những biến chứng có thể xảy ra thì khi quyết định độn dương vật chúng ta nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín, có Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. 

  • Tuyệt đối không tin tưởng những cơ sở kém chất lượng và lựa chọn các loại sụn độn không rõ nguồn gốc xuất xứ. 
  • Trước khi đi đến quyết định cuối cùng cần tham khảo, tư vấn kỹ lưỡng để có quyết định đúng đắn.

Để tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn tư vấn sâu hơn về phương pháp độn dương vật tân trang “cậu nhỏ” này thì các đấng mày râu hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ nhé!

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Call Now