Tìm hiểu giá phẫu thuật độn dương vật là bao nhiêu?

Nếu phái đẹp coi sự gợi cảm của vòng 1 là niềm kiêu hãnh thì với các quý ông kích thước “cậu nhỏ” chính là yếu tố thể hiện sức mạnh và bản lĩnh nam giới. Có lẽ thế mà khi không may mắn sở hữu “cậu nhỏ” như mong muốn thì phần đông trong số họ không ngần ngại đầu tư chi phí cho phương pháp phẫu thuật độn dương vật.

Vậy thực tế, phẫu thuật độn dương vật có đắt không, chi phí cho một ca phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” là bao nhiêu? Hãy cùng Bác sĩ Hiền tìm câu trả lời nào!

Vậy thực tế, phẫu thuật độn dương vật có đắt không, chi phí cho một ca phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” là bao nhiêu? Hãy cùng Câu Chuyện Thẩm Mỹ tìm câu trả lời nào!

Một vài điều cần biết về phẫu thuật độn dương vật

  • Hiểu về phẫu thuật độn dương vật:

Là phương pháp thẩm mỹ can thiệp để cải thiện chiều dài và chiều ngang của dương vật có kích thước nhỏ và ngắn.

  • Ưu điểm nổi bật của độn dương vật:

Cải thiện độ lớn và chiều dài của dương vật dưới tiêu chuẩn. Đem phần gốc dương vật bị chôn vùi bên trong lớp mỡ lộ ra ngoài da. Cuối cùng giúp gia tăng sức mạnh, bản lĩnh cũng như sự tự tin cho nam giới.

  • Kích thước của dương vật được cải thiện sau phẫu thuật độn dương vật:

Tuỳ thuộc vào độ nhiều của da cũng như mong muốn của khách hàng mà Bác sĩ sẽ điều chỉnh chiều dài và độ dày của tấm độn sinh học và chu vi dương vật sẽ to được nhiều hay ít. Thông thường có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 4×5 và 5x6cm. Đối với loại 4x5cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên được 3cm. Đối với loại 5x6cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên 5cm.

Vậy cụ thể giá của phẫu thuật độn dương vật sụn sinh học là bao nhiêu?

Đối với câu chuyện chi phí độ “cậu nhỏ” thì về cơ bản mỗi người sẽ mỗi khác vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Tình trạng của dương vật:

Cấu tạo, kích thước và hình dáng dương vật của mỗi quý ông sẽ khác nhau. Tùy vào hiện trạng thực tế “cậu nhỏ” của mỗi người mà , bác sĩ chuyên khoa sẽ hình thành phác đồ riêng và đương nhiên mức giá cũng sẽ áp dụng riêng cho từng trường hợp.

  • Chuyên môn, kinh nghiệm của Bác sĩ phụ trách:

Đây là một trong những yếu tố tương đối quan trọng để quyết định mức chi phí “độ cậu nhỏ. Đương nhiên các quý ông sẽ phải chi trả mức chi phí chênh lệch cao hơn đôi chút cho những bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, đổi lại chúng ta sẽ có được kết quả mỹ mãn như mong muốn và không cần lo lắng đến các biến chứng nguy hiểm như: sẹo to, thiếu thẩm mỹ, mất cảm giác khi quan hệ,..

  • Độ uy tín của đơn vị y khoa mà quý ông lựa chọn:

Lựa chọn đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng đồng nghĩa với việc bạn đã mua được gói bảo hiểm hậu phẫu thuật. Bạn không cần lo lắng đặt ra hàng chục các câu hỏi: chỗ đó có an toàn không, có đáng tin không, có phương pháp tân tiến, có bác sĩ giỏi, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại,… 

Và dĩ nhiên rồi đơn vị uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn của các cơ quan y tế thì cũng sẽ áp dụng mức giá công khai minh bạch và phù hợp.

  • Chất liệu sụn sinh học mà quý ông  lựa chọn:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng sụn sinh học được sử dụng cho mục đích phẫu thuật độn dương vật. Tùy theo nguồn gốc xuất xứ, chất liệu từng loại sụn mà chi phí độn cũng nằm ở các mức khác nhau. 

Tuy nhiên, phẫu thuật độn dương vật về cơ bản là ca tiểu phẫu quan trọng nó không chỉ đơn giản là tăng chiều dài, độ lớn của cậu nhỏ mà nó còn liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe, sự an toàn và cảm giác thăng hoa cảm xúc. Vậy nên, lời khuyên dành cho các quý ông, khi quyết định thực hiện “độ” cậu nhỏ thì chỉ nên chọn các loại sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ hoặc Hàn Quốc đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA và KFDA và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Hiện nay, giá một ca phẫu thuật độn dương vật sụn sinh học Mỹ hoặc Hàn Quốc có giá giao động nằm trong khoảng 40 triệu đến 70 triệu. Để biết được giá chính xác thì các quý ông nên đến trực tiếp thăm khám để Bác sĩ kiểm tra tình trạng và có lời khuyên hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Call Now