Phẫu Thuật Độn Dương Vật Giúp Tăng Kích Thước Dương Vật

Nhu cầu gần gũi người mình thương luôn là một chất xúc tác lớn giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một “cậu nhỏ” như ý, ảnh hưởng lớn về sự tự tin và cảm xúc của đấng mày râu. Vậy làm cách nào để có thể tăng kích thước dương vật một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất? Bạn hãy cùng tìm hiểu về Phẫu thuật độn dương vật cùng Bác sĩ Hiền nhé!

phẫu thuật độn dương vật tăng kích thước dương vật

Kích cỡ chuẩn của “cậu nhỏ”

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt khoảng 11- 13 cm khi cương cứng. Nếu dương vật ngắn hơn 9 cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn. Ngoài ra, một dương vật được xem là đạt chuẩn khi có đường kính chuẩn, không quá “nhỏ” và “gầy” – tác nhân chính gây giảm cảm xúc thăng hoa giữa hai người.

Hiện nay có một số phương pháp được chứng minh hiệu quả và khoa học để tăng kích thước dương vật như: Cấy mỡ dương vật, giải phóng dây chằng… Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Vậy Phẫu thuật độn dương vật là gì?

Phẫu thuật Độn dương vật

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn sinh học vào bên dưới phần da dương vật nhằm làm tăng chu vi dương vật. Độ to/ dày có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của bệnh nhân. Đây là tiểu phẫu gây tê nên diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng, dao động từ 60-90 phút. Sau phẫu thuật thì bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng đi vệ sinh. Sau 7-10 ngày sẽ quay lại cắt chỉ. Sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục

Sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc và được chứng nhận về độ an toàn cũng như tương thích với cơ thể. Sau khi đặt sụn thì dương vật vẫn có độ mềm mại và tự nhiên nhất định, sụn có thể co giãn mang lại kết quả tự nhiên và cảm giác dễ chịu nhất.

độn dương vật tăng kích thước dương vật
Mô phỏng sụn sinh học dùng để Độn dương vật

Phương pháp này so với Cấy mỡ dương vật thì sẽ duy trì lâu hơn và vĩnh viễn do đây là sụn sinh học. Ngoài ra, sẽ làm tăng chu vi dương vật hơn rất nhiều so với phương pháp Cấy mỡ dương vật mặc dù sẽ không đem mạng cảm giác mềm mại tự nhiên nhất so với phương pháp Cấy mỡ. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu của bạn thì bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này nhé!

độn dương vật tăng kích thước dương vật

 

độn dương vật tăng kích thước dương vật

 

độn dương vật tăng kích thước dương vật

 

độn dương vật tăng kích thước dương vật

Lưu ý khi thực hiện Phẫu thuật độn dương vật 

Phẫu thuật độn dương vật là một tiểu phẩu gây tê nhưng bệnh nhân cũng cần phải được đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật như: đông cầm máu, huyết áp, đường huyết, tim mạch,…để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, quá trình lựa chọn vật liệu độn, xử lý sụn… cũng cực kỳ quan trọng, quyết định khả năng tương thích của sụn với cơ thể cũng như độ thẩm mỹ và cảm giác thoải mái của bệnh nhân sau độn. Nếu không được làm đúng kỹ thuật dưới bàn tay lành nghề của bác sĩ, sụn ghép vào có thể gây phản ứng đào thải, viêm nhiễm và sưng tấy, gây ảnh hưởng lớn đến chức năng và ngoại hình của “cậu nhỏ”. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để làm đẹp cho “cậu nhỏ”, tránh tiền mất tật mang nhé!

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm của bác sĩ muốn chia sẻ với các Đấng mày râu đang mong muốn cải thiện kích thước dương vật để tự tin hơn trong “cuộc vui”. Nếu bạn có thắc mắc về phương pháp Phẫu thuật độn dương vật giúp làm Tăng kích thước dương vật thì hãy liên hệ với bác sĩ để được giải đáp rõ hơn nhé!

 

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook:  www.facebook.com/bsnguyenvanhien1

Fanpage: https://www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Youtube: https://bit.ly/2ClLNqV

Call Now