Phẫu thuật độn dương vật có an toàn không

Đối với nam giới hiện đại phẫu thuật độn dương vật không còn là cụm từ xa lạ. Vì đây là một phương pháp can thiệp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” vô cùng hiệu quả từ đó giúp họ lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh. Vậy, phẫu thuật độn dương vật có an toàn không? Hãy cùng Câu Chuyện Thẩm Mỹ tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về vật độn sụn sinh học

Theo y khoa thì vật độn sinh học cơ bản là loại chất liệu được chế tạo ra từ da của người hoặc của động vật. Vật liệu này sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới.Tấm lưới này có cấu tạo giống như một giá đỡ và khi đặt vào cơ thể người tấm lưới sẽ tạo bệ đỡ cho tế bào phát triển và làm to chu vi của dương vật.

Vai trò của vật liệu độn sụn sinh học

Chất liệu độn sụn sinh học được sử dụng rất nhiều trong ngành y khoa hiện đại, đặc biệt là trong thẩm mỹ.

Ví dụ: Trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình: Độn sụn sinh học được dùng trong những ca phẫu thuật cấy ghép da, tạo mô nâng đỡ để cho da phát triển, phủ kín bề mặt tại vị trí thiếu da như: đầu mũi, da tại nơi bị bỏng hoặc tai nạn.

Trong chuyên ngành Tai Mũi Họng: Được sử dụng rất nhiều trong chuyên ngành này, nó được phủ lên bề mặt tổn thương để tăng quá trình tái tạo mô.

Còn riêng đối với ngành nam khoa thì như đã đề cập trên thì độn sụn sinh học được đặt phía dưới da của dương vật để làm tăng kích thước của dương vật.

Vậy phẫu thuật độn dương vật sụn sinh học có đảm bảo an toàn không?

Nếu như chất liệu silicon là một vật liệu nhân tạo, là một dụng cụ lạ khi đưa vào cơ thể dễ bị mắc tình trạng thải ghép, không thể để trong cơ thể vĩnh viễn. Nguy cơ nhiễm trùng tại vị trí đặt miếng silicon cao nếu không đảm bảo vô khuẩn trước khi đặt vào cơ thể người. Không có khả năng co giãn tương ứng với độ cương cứng của dương vật.

Nhưng với sụn sinh học nhân tạo thì khác. Về cơ bản thì sụn sinh học được sử dụng để độn dương vật  được cấu tạo từ mô cơ thể sống, khi được cấy vào dưới da sẽ  không gây ra các phản ứng thải ghép của cơ thể. Sụn được cấy vào sẽ được tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh. Có thể tồn tại vĩnh viễn, giống như một bộ phận của cơ thể người.

Ngoài ra, hầu hết chất liệu sụn sinh học đều được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh. Đồng thời các nhà sản xuất cũng thiết kế ra rất loại kích cỡ sụn khác nhau, về cả chiều dài và độ dày của tấm độn nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Điều đặc biệt, 100% các loại sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ hoặc Hàn Quốc đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA và KFDA và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng. 

Như vậy, so với các phương pháp gia tăng kích thước dương vật hiện có trên thị trường thì độn dương vật bằng sụn sinh học được đánh giá giá an toàn, phù hợp với cơ địa nam giới.

Để tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn tư vấn sâu hơn về phương pháp độn dương vật tân trang “cậu nhỏ” này thì các đấng mày râu hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ nhé!

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Call Now