Kích thước  ‘cậu nhỏ” chuẩn là bao nhiêu?

Với nam giới chiều dài và kích thước “súng ống” không đơn giản chỉ là để duy trì nòi giống mà nó còn thể hiện cốt nam nhi. Việc sở hữu “súng ống” hoành tráng đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại cho nam giới sự tự tin và là niềm tự hào của họ đối với người bạn tình của mình. Vậy kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn? Hãy cùng Bác sĩ Hiền tìm hiểu nhé!

Đại đa số nam giới không hài lòng với kích thước “cậu nhỏ”

Cánh nam giới quan niệm rằng việc sở hữu cậu nhỏ hoành tráng sẽ khiến họ trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn phụ nữ hơn. Nhưng thực tế phũ phàng chỉ có khoảng hơn 50% nam giới cho biết họ cảm thấy hài lòng với với dương vật của mình và  có đến gần ½ nam giới mong muốn cải thiện gia tăng kích thước dương vật.

Dương vật nhỏ có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do thiếu hụt testosterone trong cơ thể, có thể ngay từ trong bào thai hoặc sau khi sinh (trẻ lún dương vật) hay một số người có chấn thương, cong vẹo, xơ hóa dương vật. Ngoài ra, một số người còn do yếu tố di truyền.

Vậy kích thước “cậu nhỏ” của nam giới bao nhiêu là đủ?

Về cơ bản thì kích thước dương vật của nam giới sẽ phát triển tới kích thước tối đa khi bước qua độ tuổi dậy thì, khoảng từ 19 – 20 tuổi. Theo Bác sĩ Hiền thì dương vật ở nam giới trưởng thành thường có chiều dài từ 10 – 14cm, đường kính 3 – 4cm khi cương cứng. Với những trường hợp nam giới khi cương cứng mà kích thước dương vật không đạt tới kích cỡ trên thì được coi là dương vật ngắn và nhỏ.

Tuy nhiên, chiều dài và độ lớn nhỏ của dương vật cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố vị trí địa lý. Và thông thường đàn ông khu vực Châu Á sẽ có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn hơn đôi chút so với các quý ông ở khu vực Châu Âu.

Ví dụ: Ở Việt Nam thì Chiều dài trung bình của dương vật dài từ 11 – 13cm khi cương dương, Chu vi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường là 5-9,5cm, khi cương cứng là 7-13,5cm. Nam giới Trung Quốc có kích thước trung bình 11cm, Hàn Quốc 9.6cm, Ấn Độ 10.2cm, Pháp trong khoảng 16cm, Ý 15cm, Tây Ban Nha 14cm, Mỹ 12.9 cm,….

Và khi nam giới  có dương vật nhỏ khi đã qua tuổi dậy thì mà chiều dài khi cương dưới 7,5 cm, khi xìu dưới 4cm và chu vi dưới 6cm thì lúc này kích thước có thể được xem là tương đối khiêm tốn.

Dương vật không đủ kích thước tiêu chuẩn liệu có ảnh hưởng?

Đại đa số quý ông cho rằng kích cỡ của dương vật quyết định đến độ nam tính và khả năng quan hệ tình dục của nam giới. Sự thật thì dương vật to nhỏ cũng phần nào gây ảnh hưởng đối với việc kích thích khoái cảm cho bạn tình. Tuy nhiên dương vật ngắn, nhỏ không gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, vì thế khả năng thụ thai hoàn toàn không bị tác động bởi yếu tố này. Nhưng chắc chắn dương vật quá ngắn và nhỏ cũng gây ra không ít ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý cho nam giới như: 

  • Tăng nguy cơ mắc bệnh teo tinh hoàn, các bệnh bộ phận sinh dục. 
  • Khả năng đạt cực khoái cao trào thấp. 
  • Gây tâm lý tự ti, stress kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu.

Với kinh nghiệm của mình, lời khuyên mà Bác sĩ Hiền dành cho các quý ông, khi không hài lòng với cậu nhỏ của mình thì chúng ta có thể lựa chọn phương pháp độn dương vật bằng sụn sinh học để cải thiện kích thước từ đó có thể tự tin thể hiện sức mạnh nam giới.

Đôi điều chia sẻ về phương pháp độn dương vật tân trang cậu nhỏ

Là phương pháp cải thiện chiều dài, độ lớn, độ căng và tăng tính mạnh mẽ cho “cậu nhỏ” bằng cách sử dụng sụn nhân tạo sinh học cao cấp để độn vào bên trong biểu bì da bên dưới dương vật.

So với các phương pháp thông thường như cấy mỡ, sử dụng thuốc bôi, thuốc uống thì độn dương vật chiếm ưu thế hơn cả về thời gian, hiệu quả và độ bền vĩnh viễn. Không những thế do sử dụng sụn tự thân có đặc tính giống đến hơn 90% sụn tự thân nên đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Sau phẫu thuật độn dương vật các quý ông sẽ sở hữu cậu nhỏ hùng dũng như mong muốn và tự tin thăng hoa cảm xúc.

Để tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn tư vấn sâu hơn về phương pháp độn dương vật tân trang “cậu nhỏ” này thì các đấng mày râu hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ nhé!

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Call Now