Chào các bạn, Tôi tên là Nguyễn Văn Hiền – Thạc sỹ, Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ. Từ một cậu bé đam mê nghề Y từ nhỏ, Tôi đã lặn lội từ vùng quê Bắc Ninh vào Nam lập nghiệp và theo đuổi ước mơ của mình sau khi Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Thạc sĩ ngoại tổng quát.

Sau đó, vì nhận ra đam mê làm đẹp và mong muốn hoàn thiện ngoại hình cho mọi người cũng như giúp họ trở nên tự tin, thành công hơn trong cuộc sống, Tôi quyết định “bẻ lái” sang chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, Tôi đã theo nghề thẩm mỹ hơn 12 năm và là Hội viên chính thức của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Tp.HCM.

Với mong muốn luôn cập nhật và cải thiện các phương pháp làm đẹp cho bệnh nhân, Tôi còn yêu thích đi du lịch kết hợp tham dự các hội nghị chuyên đề thẩm mỹ tại nước ngoài. Những chuyến công tác tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan.. giúp tôi mở rộng tầm mắt và học hỏi thêm rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến tại các nước bạn.

bac si nguyen van hien

bac si nguyen van hien

 

Chuyên môn thẩm mỹ:

– Thẩm mỹ ngoại khoa: phẫu thuật độn/tăng kích thước dương vật, thẩm mỹ vùng mặt (nâng mũi, cắt mí, cấy mỡ..), thẩm mỹ vóc dáng (nâng ngực, hút mỡ..).

– Thẩm mỹ nội khoa: tiêm Filler, Botox, Căng chỉ, Trẻ hoá da.

– Cấy tóc tự thân, điều trị rụng tóc

Công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong nước hơn 12 năm, Tôi hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Nella (Viện thẩm mỹ Nella). Với CâuChuyệnThẩmMỹ.com, Tôi mong muốn được truyền tải tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm điều trị của mình hơn 12 năm qua đến với những người có nhu cầu tìm hiểu về làm đẹp, để họ hiểu và có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi làm đẹp cho bản thân mình. Hy vọng tại đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích cho công cuộc làm đẹp của mình. Chúc bạn luôn Xinh đẹp và Hạnh phúc!

cấy tóc tự thân hcm

Xin cảm ơn,

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100040433476991

Fanpage: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Youtube: https://bit.ly/2ClLNqV