Điểm danh một số giải pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả

Hơn 90% các quý ông quan niệm rằng chiều dài và kích thước của dương vật là yếu tố quan trọng để tạo nên bản lĩnh phái mạnh. Và điều dĩ nhiên, khi kém may mắn sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn thì rất nhiều quý ông đã tìm nhiều cách khác nhau để cải thiện. Vậy, đâu là giải pháp tăng chiều dài và kích thước dương vật hiệu quả? Hãy cùng Câu Chuyện Thẩm Mỹ tìm hiểu nhé.

 

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là một cách đơn giản và an toàn có thể can thiệp để cải thiện kích thước dương vật. Và theo nghiên cứu y khoa thì một số loại thực phẩm dưới đây được đánh giá vừa tốt cho sức khỏe vừa có lợi trong việc cải thiện kích thước dương vật:

– Chuối: chứa thành phần kali và dưỡng chất cao không chỉ tốt cho cơ thể mà còn hỗ trợ tăng kích thước dương vật nhanh chóng và mạnh mẽ. 

– Dưa hấu: Can thiệp chuyển hóa thành phần axit amin citrulline thành arginine giúp tăng cường sức khỏe cho “cậu bé”. 

– Hành tây: Tác động quá trình lưu thông máu đến dương vật làm cho kích thước dương vật tăng một cách tự nhiên. 

– Socola: Cũng như hành tây socola tăng cường quá trình tưới máu đến dương vật, giúp cho kích thước dương vật tăng lên nhanh chóng. 

– Cá hồi:  Giàu đạm và axit amin arginine, cung cấp dinh dưỡng, thúc đẩy máu lưu thông qua đó giúp tăng kích thước dương vật và tăng cường sức khỏe cho nam giới.

– Hàu: Chứa nhiều vitamin B12, kẽm và L-arginine giúp hỗ trợ cho sự căng cứng của “cậu bé” đồng thời tăng cường lưu thông máu đến dương vật nhờ đó mà kích thước dương vật được cải thiện một cách tự nhiên.

Tập luyện và massage cho cậu nhỏ

Các chuyên gia khẳng định rằng nếu thường xuyên tập luyện hoặc thực hiện các bài massage chuyên sâu có thể can thiệp cải cải thiện được độ dài, ngắn, lớn nhỏ của kích thước dương vật.

Tác động lực kéo dương vật: Mỗi ngày bỏ ra khoảng 10 phút dùng tay kéo từ từ “cậu bé” ra phía trước và giữ nguyên trong vòng 10 giây, sau đó kéo sang bên trái và cũng để 10 giây. 

Massage nhẹ tăng giãn nở các mô cương trong thân của dương vật bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái tác động một lực vừa phải lên dương vật, vuốt dọc từ gốc dương vật đến quy đầu. Mỗi ngày làm 1-2 lần và mỗi lần trong vòng 10-15 phút. 

Chườm nóng cho dương vật bằng khăn ấm đắp lên vùng gốc dương vật khoảng 2-3 phút để giúp các mạch máu giãn nở và tăng lưu thông máu đến dương vật.

Tiêm filler tăng kích thước dương vật

Đây là một trong những giải pháp tăng kích thước dương vật được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả. Với phương pháp này Bác sĩ sẽ căn cứ vào diện tích da, kích cỡ có thể đạt được của dương vật sau đó xác định lượng filler phù hợp tiêm vào vị trí đầu, giữa và cuối của dương vật.

Tuy nhiên, đối với phương pháp tiêm filler thì chúng ta cần lưu ý  lựa chọn hàng chính hãng và thực hiện đúng cách tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì mới  đảm bảo độ an toàn. Và khách hàng chúng ta cũng cần lưu ý hạn chế của phương pháp này đó chính là thời hạn chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn. 

Độn dương vật phương pháp cải thiện cậu nhỏ hiệu quả cấp tốc

Độn dương vật đang là một phương pháp cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả và được đánh giá vô cùng an toàn.

Ở phương pháp này Bác sĩ sẽ sử dụng thanh độn sinh học cao cấp đặt vào bên dưới da dương vật nhằm cải thiện độ lớn và chiều dài của dương vật.

Như đã nói trên, đây là phương pháp can thiệp cải thiện kích thước dương vật vô cùng đơn giản, hiệu quả và rất an toàn. Sụn cao cấp có cấu tạo và tính chất như mô sụn tự thân nên khi được cấy vào vào dương vật sẽ đảm bảo độ mềm mại tự nhiên như thật mà còn tương thích cao, không kích ứng dị ứng. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 60 phút, và sau 1 tháng các quý  ông có thể tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

Để tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn tư vấn sâu hơn về phương pháp độn dương vật tân trang “cậu nhỏ” này thì các đấng mày râu hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ nhé!

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Call Now