Địa chỉ Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM

Cấy tóc tự thân không quá xa lạ với những bạn đang gặp vấn đề tóc hói, thưa và đang tìm hiểu phương pháp điều trị. Tuy nhiên, với một thị trường làm đẹp quá nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì làm sao để bạn chọn được một địa chỉ Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM, mang lại đủ tiêu chí an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý nhất dành cho bạn?

Lựa chọn bác sĩ

Với bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy, quan trọng nhất là tay nghề của chính bác sĩ điều trị cho bạn. Cấy tóc tự thân là một dịch vụ khá đặc biệt, vì đây là một dịch vụ còn khá mới tại Việt Nam, mặc dù nó đã rất phổ biến và được ưa chuộng ở nước ngoài. Chính vì Cấy tóc tự thân chưa phổ biến ở Việt Nam nên hiện có rất ít bác sĩ được học và đào tạo chính quy về ngành này. Do đó, khi lựa chọn một cơ sở Cấy tóc tự thân thì bạn nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ và lựa chọn bác sĩ đã được tu nghiệp và đào tạo bài bản ở nước ngoài về Cấy tóc tự thân, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất.

cấy tóc tự thân hcm
Bác sĩ Hiền cùng đạo diễn Quốc Thuận và diễn viên Phi Phụng trong chương trình “Alô bác sĩ nghe” của HTV7, chia sẻ về chủ đề “Cấy tóc và Điều trị rụng tóc”

Cơ sở vật chất, giấy phép hành nghề

Cấy tóc tự thân là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nên cần được thực hiện tại các Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo đúng quy trình vô khuẩn và an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Cấy tóc tự thân là một dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt và cần được Sở Y Tế kiểm tra và cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Để được cho phép thì bác sĩ phải chứng minh được bằng cấp học tập, công nghệ cấy đạt chuẩn, và số lượng ca Cấy tóc tự thân thành công trên khách hàng thực tế. Điều này không phải bác sĩ nào cũng có được. Do đó, bạn nên lựa chọn những cơ sở Cấy tóc đã được Sở Y Tế cho phép thực hiện Danh mục kỹ thuật là Cấy tóc tự thân để đảm bảo tốt hiệu quả cho bạn.

Nhiều bạn thấy Cấy tóc tự thân chỉ là cắm nang tóc vào da đầu nên nghĩ rằng kỹ thuật này đơn giản. Tuy nhiên, cấy tóc tự thân nếu không làm đúng quy trình, kỹ thuật thì ngoài không mang lại hiệu quả, tóc không sống được, thì sẽ xảy ra những biến chứng sau cấy như da đầu nhiễm trùng, đau nhức, mưng mủ như trường hợp bác sĩ đã từng “giải cứu” dưới đây:

cấy tóc hỏng
Hình ảnh khách hàng cấy tóc hỏng tại cơ sở kém chất lượng: Da đầu nhiễm trùng, sưng bầm, đường chân tóc méo mó, cấy lởm chởm mất thẩm mỹ

Nếu thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật Cấy tóc tự thân thì đây là kết quả sau 1 ngày cấy:

cấy tóc fue
Hình ảnh khách hàng Cấy tóc tự thân bởi bác sĩ Hiền: Vết thương lành tốt, đường chân tóc đều, đẹp, nang tóc cấy vô được phân bổ thẩm mỹ

Như vậy, để đảm bảo cho hiệu quả Cấy tóc tự thân và chính sức khỏe của bạn thì bạn nên lựa chọn các cơ sở Cấy tóc tự thân chất lượng dựa trên các tiêu chí vừa nêu ở trên. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Văn Hiền là một trong những phòng khám Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM đã được Sở Y Tế cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện Cấy tóc tự thân.

Bác sĩ Hiền là người đã thực hiện hàng ngàn ca Cấy tóc tự thân tại Việt Nam trong đó có rất nhiều khách hàng trong giới doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Ưng Đại Vệ, chuyên gia trang điểm showbiz Lương Bảo Lộc…

cấy tóc ưng đại vệ
Bác sĩ Hiền cùng ca sĩ Ưng Đại Vệ
cấy tóc tự thân
Bác sĩ Hiền cùng diễn viên Thanh Hiền và diễn viên Tấn Phát

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100040433476991

Fanpage: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Call Now