Địa chỉ Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM

Cấy tóc tự thân không quá xa lạ với những bạn đang gặp vấn đề tóc hói, thưa và đang tìm hiểu phương pháp điều trị. Tuy nhiên, với một thị trường làm đẹp quá nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì làm sao để bạn chọn được một địa chỉ Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM, mang lại đủ tiêu chí an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý nhất dành cho bạn?

Lựa chọn bác sĩ

Với bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy, quan trọng nhất là tay nghề của chính bác sĩ điều trị cho bạn. Cấy tóc tự thân là một dịch vụ khá đặc biệt, vì đây là một dịch vụ còn khá mới tại Việt Nam, mặc dù nó đã rất phổ biến và được ưa chuộng ở nước ngoài. Chính vì Cấy tóc tự thân chưa phổ biến ở Việt Nam nên hiện có rất ít bác sĩ được học và đào tạo chính quy về ngành này. Do đó, khi lựa chọn một cơ sở Cấy tóc tự thân thì bạn nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ và lựa chọn bác sĩ đã được tu nghiệp và đào tạo bài bản ở nước ngoài về Cấy tóc tự thân, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất.

cấy tóc tự thân hcm
Bác sĩ Hiền cùng đạo diễn Quốc Thuận và diễn viên Phi Phụng trong chương trình “Alô bác sĩ nghe” của HTV7, chia sẻ về chủ đề “Cấy tóc và Điều trị rụng tóc”

Cơ sở vật chất, giấy phép hành nghề

Cấy tóc tự thân là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nên cần được thực hiện tại các Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo đúng quy trình vô khuẩn và an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Cấy tóc tự thân là một dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt và cần được Sở Y Tế kiểm tra và cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Để được cho phép thì bác sĩ phải chứng minh được bằng cấp học tập, công nghệ cấy đạt chuẩn, và số lượng ca Cấy tóc tự thân thành công trên khách hàng thực tế. Điều này không phải bác sĩ nào cũng có được. Do đó, bạn nên lựa chọn những cơ sở Cấy tóc đã được Sở Y Tế cho phép thực hiện Danh mục kỹ thuật là Cấy tóc tự thân để đảm bảo tốt hiệu quả cho bạn.

Nhiều bạn thấy Cấy tóc tự thân chỉ là cắm nang tóc vào da đầu nên nghĩ rằng kỹ thuật này đơn giản. Tuy nhiên, cấy tóc tự thân nếu không làm đúng quy trình, kỹ thuật thì ngoài không mang lại hiệu quả, tóc không sống được, thì sẽ xảy ra những biến chứng sau cấy như da đầu nhiễm trùng, đau nhức, mưng mủ như trường hợp bác sĩ đã từng “giải cứu” dưới đây:

cấy tóc uy tín hcm
Hình ảnh khách hàng cấy tóc hỏng tại cơ sở kém chất lượng: Da đầu nhiễm trùng, sưng bầm, đường chân tóc méo mó, cấy lởm chởm mất thẩm mỹ so với hình ảnh KH cấy tóc bởi bác sĩ Hiền: Vết thương lành tốt, đường chân tóc đều, đẹp, nang tóc cấy vô được phân bổ thẩm mỹ

Như vậy, để đảm bảo cho hiệu quả Cấy tóc tự thân và chính sức khỏe của bạn thì bạn nên lựa chọn các cơ sở Cấy tóc tự thân chất lượng dựa trên các tiêu chí vừa nêu ở trên. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Văn Hiền là một trong những phòng khám Cấy tóc tự thân uy tín tại Tp. HCM đã được Sở Y Tế cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện Cấy tóc tự thân. Công nghệ cấy tóc tự thân luôn được cập nhật, chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến trên Thế Giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ..

Quy trình thực hiện Cấy tóc tự thân

Quy trình cấy tóc tự thân tượng tự như một ca cấy tóc thẩm mỹ thông thường. Bạn cần mất khoảng 4 đến 6 tiếng là hoàn thành bao gồm từ lúc bắt đầu khám đến lúc hoàn tất thủ thuật. Vì không xâm lấn nên bạn không cần phải nằm viện theo dõi mà có thể về trong ngày.

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe, nang tóc, xác định hình dáng cần cấy, đo vẽ vị trí cấy tóc cho phù hợp
  • Bước 2: Chọn lọc, bóc tách phần nang tóc khỏe mạnh ở vùng tóc sau gáy
  • Bước 3: Gây tê phần khu vực da đầu
  • Bước 4: Tách nang tóc thành những đơn vị nhỏ hơn nữa, xử lý nang, sau đó cấy vào vùng trước trán đã định sẵn
  • Bước 5. Băng bó đảm bảo tránh nhiễm trùng, dặn dò chăm sóc hậu phẫu và thông báo lịch tái khám. 

Quy trình sẽ được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo. Bác sĩ sẽ tính toán điểm cấy, hướng mọc tóc một cách tự nhiên nhất để đạt độ thẩm mỹ cao nhất sau cấy.

cấy tóc uy tín hcm
Cấy tóc tự thân hạ đường chân tóc cho nữ
cấy tóc uy tín hcm
Cận cảnh kết quả tóc của khách hàng sau Cấy tóc tự thân 1 năm
cấy tóc uy tín hcm
Feeback của khách hàng sau Cấy tóc tự thân

 

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Call Now