Cấy tóc tự thân mất bao lâu ?

Một số khách hàng e ngại vì cấy tóc tự thân lên đến số lượng hàng ngàn sợi nên khoảng thời gian sẽ kéo dài rất lâu. Tuy nhiên, thật sự Cấy tóc tự thân mất bao lâu?

Với công nghệ cấy tóc hiện đại hiện nay cùng đội ngũ chuyên nghiệp thì quá trình cấy tóc chỉ kéo dài khoảng 4-8 tiếng tùy vào số lượng tóc cần cấy ít hay nhiều.

Cấy tóc tự thân mất bao lâu
Bác sĩ đang tiến hành Cấy tóc tự thân cho khách hàng

Cấy tóc lâu hơn so với các phẫu thuật khác do phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, và đội ngũ cấy cần bóc tách và xử lý từng nang tóc để đảm bảo hiệu quả và tỷ lệ sống sau cấy cao nhất. Để hiểu rõ hơn thì sau đây là một quy trình Cấy tóc tự thân thường diễn ra:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám da đầu, xác định tình trạng da đầu nếu mắc các bệnh về da hay bệnh nhân có tiền sử bị bệnh khác làm ảnh hưởng đến kết quả cấy tóc

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và xác định chính xác vùng và hình dạng cần cấy dựa trên mong muốn của khách hàng. Xác định số lượng nang tóc cần cấy.

Bước 3: Lấy một số lượng nang tóc vừa đủ từ vùng hiến tóc dựa trên số lượng đã thống nhất với bệnh nhân

Bước 4: Tiến hành chọn lọc từng nang tóc chắc khỏe nhất, bóc tách và xử lý từng nang theo công nghệ đặc biệt nhằm bảo quản và tăng tỷ lệ tóc sống sau cấy cao nhất

Bước 5: Cấy những nang tóc đã được xử lý vào vùng cần được cấy tóc, theo hình dạng đã định sẵn ban đầu

Bước 6: Vệ sinh và băng lại vùng đã cấy tóc. Dặn dò bệnh nhân chăm sóc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Vì Cấy tóc tự thân là tiểu phẫu ít xâm lấn, bệnh nhân sau khi cấy có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi. Không cần phải nghỉ dưỡng qua đêm tại cơ sở.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Cấy tóc tự thân mất bao lâu”. Để biết chính xác thời gian cấy tóc thì bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám trực tiếp, rút ra số lượng tóc chính xác cần cấy và phương pháp thực hiện thì sẽ có câu trả lời chính xác nhé!

cấy tóc uy tín hcm

cấy tóc tự thân như thế nào

cấy tóc uy tín hcm

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Call Now