Cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Chi phí Cấy tóc tự thân FUE, FUT

Sở hữu một mái tóc chắc khỏe, dày dặn, không bị hói là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đối với tóc hói, thưa và không có khả năng mọc lại nữa thì Cấy tóc tự thân là phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất có thể giúp tóc của bạn mọc lại được. Tuy nhiên, chi phí cấy tóc tự thân tầm bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng bác sĩ tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nếu bạn sở hữu một mái tóc hói, có nghĩa là những nang tóc đã bị “chết” và mất đi hoàn toàn thì không có phương pháp nào có thể giúp tóc bạn mọc lại được, vì phần nang tóc ở đó không còn nữa, giống như một mảnh đất khô cằn không còn gốc cây thì cây cối không thể nào mọc được. May mắn thay, nền công nghệ Y Học hiện đại của Thế giới đã cho ra đời một phương pháp có thể di chuyển những nang tóc khỏe mạnh trên da đầu của bạn từ vùng có nhiều tóc để cấy vào vùng bị thiếu tóc, giúp lấp đầy phần tóc thưa, hói tại đó. 

cấy tóc tự thân giá bao nhiêu
Chi phí Cấy tóc tự thân tầm bao nhiêu tiền?

Bảng giá Cấy tóc tự thân

Cấy tóc là một quy trình gồm nhiều bước khá là phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kéo dài vài tiếng đồng hồ và bao gồm một ekip nhiều người tham gia. Do đó, chi phí cũng khá là cao so với mặt bằng thẩm mỹ chung:

  • Ở Mỹ và các nước phương Tây, chi phí Cấy tóc tự thân dao động $4,000 – $15,000, tương đương $4 – $8 /sợi tóc (92,000 – 185,000 vnd /sợi)
  • Ở châu Á, các nước như Hàn Quốc, Singapore thì chi phí cấy tóc tự thân dao động $3,900 – $9,000, tương đương $3 – $6 /sợi (70,000 – 138,000 vnd /sợi)
  • Ở Việt Nam, chi phí cấy tóc dao động $1,500 – $8,500, tương đương $1,7 – $4 /sợi (40,000 vnd – 92,000 vnd /sợi)

Cấy tóc tự thân gồm 2 phương pháp chính là FUE và FUT. Cấy tóc FUE sẽ có chi phí cao hơn Cấy tóc FUT một chút do kỹ thuật lấy nang tóc đặc biệt không để lại sẹo. Trung bình, một người cần cấy tầm 1,000 – 2,000 sợi tóc để khắc phục mức độ hói tầm trung.

Như vậy, với cùng một dịch vụ Cấy tóc tự thân, khi được thực hiện ở Việt Nam thì chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhưng chi phí thấp hơn có đồng nghĩa với chất lượng thấp hơn? Quan điểm này không hoàn toàn chính xác:

Thứ nhất, ở những nơi có chi phí cấy tóc cao hơn như Mỹ, Hàn Quốc, thì chi phí sống ở những nơi đó cũng cao hơn tại Việt Nam rất nhiều, do đó phí dịch vụ của họ luôn cao hơn là điều hiển nhiên. 

Thứ hai, về chất lượng Cấy tóc tự thân thì hiện tại ở Việt Nam có một số bác sĩ đã được đi học và đào tạo về Cấy tóc tự thân ở các nước tiên tiến trên Thế giới. Do đó sẽ luôn được cập nhật những kỹ thuật cấy tóc tự thân tiên tiến nhất, không thua gì so với kỹ thuật được thực hiện bởi bác sĩ bên Mỹ và Hàn Quốc. Điều này có thể hoàn toàn kiểm chứng được thông qua hình ảnh/ video khách hàng và tỷ lệ tóc sống được sau cấy. Nếu như hồi xưa, tỷ lệ tóc sống sau cấy chỉ đạt 20% thì bây giờ tại những cơ sở Cấy tóc uy tín tại Việt Nam, tỷ lệ tóc sống có thể lên đến 95%.

Lưu ý khi lựa chọn Cấy tóc tự thân

Thông thường, khi khách hàng Cấy tóc tự thân với số lượng lớn sẽ có một mức giá ưu đãi cao. Do đó, nếu cấy số lượng ít thì chi phí cho từng sợi sẽ cao hơn rất nhiều so với cấy số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn của Cấy tóc tự thân là có thể thực hiện nhiều lần trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, nên nếu bạn không đủ kinh phí để cấy số lượng lớn trong một lần thì bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ ra thành nhiều lần cấy khác nhau nhé!

Cấy tóc tự thân sẽ có chi phí khác nhau ở các cơ sở khác nhau do mỗi nơi sở hữu một công nghệ, kỹ thuật cấy tóc riêng. Không nên chỉ vì ham rẻ mà thiếu tìm hiểu thông tin trước khi làm đẹp, vì chính bác sĩ cũng đã tiếp nhận và xử lý nhiều ca cấy tóc hỏng do khách hàng ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. Điển hình trường hợp dưới đây:  

cấy tóc tự thân uy tín
Trên: Hình ảnh khách hàng cấy tóc hỏng tại cơ sở khác: Da đầu nhiễm trùng, sưng bầm, đường chân tóc méo mó, cấy lởm chởm mất thẩm mỹ. Dưới: Hình ảnh khách hàng cấy tóc bởi bác sĩ Hiền: Vết thương lành tốt, đường chân tóc đều, đẹp, nang tóc cấy vô được phân bổ thẩm mỹ

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Cấy tóc tự thân giá bao nhiêu. So với số tiền bạn bỏ ra để mua thuốc bôi, thuốc uống trong nhiều năm mà vẫn không giúp tóc mọc thì Cấy tóc tự thân tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn hẳn do nhanh chóng và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Cấy tóc tự thân là một kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ. Vì thế, trước khi làm đẹp bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để “Chọn mặt gửi vàng” bạn nhé!

cấy tóc uy tín hcm

cấy tóc uy tín hcm

cấy tóc uy tín hcm

 

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Call Now