Cấy mỡ dương vật

Xã hội bây giờ tiến bộ và suy nghĩ thoáng hơn nên những chuyện thầm kín giờ cũng được cởi mở hơn rất nhiều. Thật vậy, thẩm mỹ vùng kín cũng như cải thiện chức năng sinh lý của cả nam lẫn nữ là một nhu cầu chính đáng, góp phần giữ gìn hạnh phúc lứa đôi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhu cầu này trước giờ vẫn là vấn đề của khá nhiều đấng mày râu bởi mỗi người sinh ra không phải ai cũng được sở hữu một “cậu nhỏ” như ý. Vậy thì Cấy mỡ dương vật có phải là một phương pháp an toàn và hiệu quả nhằm cải thiện kích thước “cậu nhỏ”? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

cấy mỡ dương vật
Đâu là kích thước chuẩn cho một “cậu nhỏ”?

Kích cỡ chuẩn của “cậu nhỏ”

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt khoảng 11- 13 cm khi cương cứng. Nếu dương vật ngắn hơn 9 cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn. Ngoài ra, một dương vật được xem là đạt chuẩn khi có đường kính chuẩn, không quá “nhỏ” và “gầy” – tác nhân chính gây giảm cảm xúc thăng hoa giữa hai người. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để gia tăng kích thước “cậu nhỏ”? 

Hiện nay các phương pháp cải thiện kích thước dương vật có thể kể tới là dùng chất liệu độn, giải phóng dây chằng dương vật, và cấy mỡ dương vật. Tuy nhiên, với ưu điểm là hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn nên Cấy mỡ dương vật được nhiều đấng mày râu ưa chuộng hơn hẳn.

Cấy mỡ dương vật

Mỡ được lấy từ vùng bụng hoặc đùi của bệnh nhân, sẽ được xử lý cho tinh khiết để đảm bảo mỡ sau khi cấy ghép vào sẽ đạt được tỷ lệ sống cao nhất. Sau đó, mỡ sẽ được cấy vào dương vật bằng kim cấy mỡ nhằm tạo hình và giúp làm đầy dương vật theo mong muốn của khách hàng. Dương vật sau khi được cấy mỡ sẽ tăng kích thước về chiều dài và đường kính, nhưng tăng chủ yếu đường kính dương vật là chính. Vùng da quanh thân và đầu dương vật cũng sẽ căng đầy hơn, không còn nhăn nheo và cũng vì vậy sẽ sáng màu hơn, giúp bạn tự tin hơn với ngoại hình của “cậu nhỏ”.  

Vì kim cấy mỡ có đường kính rất nhỏ nên khi lành sẽ không để lại dấu vết gì ở dương vật. Ngoài ra, phương pháp cấy mỡ hoàn toàn an toàn do sử dụng chính nguồn mỡ của khách hàng, nên sẽ không xảy ra quá trình đào thải hoặc nhiễm trùng nếu như làm đúng kỹ thuật. Phương pháp thực hiện dưới dạng gây tê nên quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng. Sau khi cấy mỡ, bạn có thể sinh hoạt cá nhân nhẹ nhàng, nhưng cần kiêng quan hệ 1 tháng để giúp mỡ cấy vào có thời gian phục hồi và sống tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền
Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền
cấy mỡ dương vật
Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền

Lưu ý khi thực hiện Cấy mỡ dương vật 

Cấy mỡ dương vật là một tiểu phẩu gây tê nhưng bệnh nhân cũng cần phải được đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật như: đông cầm máu, huyết áp, đường huyết, tim mạch,…để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, quá trình lấy, chiết tách, xử lý, và cấy mỡ cũng cực kỳ quan trọng, quyết định khả năng sống tốt của mỡ sau cấy cũng như vẻ thẩm mỹ của “cậu nhỏ”. Nếu không được làm đúng kỹ thuật dưới bàn tay lành nghề của bác sĩ, mỡ cấy vào có thể chết, vón cục hoặc phân bố không đều, gây ảnh hưởng lớn đến ngoại hình của “cậu nhỏ”. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để làm đẹp cho “cậu nhỏ”, tránh tiền mất tật mang nhé!  

Có những mặc cảm thầm kín của bạn không thể giãi bày cùng ai, nhưng may mắn thay là khoa học hiện đại có thể giúp bạn xóa tan nỗi lo sợ khi gần gũi người khác, giúp bạn cải thiện hình dáng và kích thước “cậu nhỏ” khi bạn không may mắn sở hữu một “cậu nhỏ” dưới trung bình. Cấy mỡ dương vật là một phương pháp an toàn, hiệu quả cao mà tôi đã áp dụng và điều trị cho nhiều đấng mày râu trong những năm qua, giúp họ lấy lại sự tự tin và niềm vui trong chuyện “chăn gối”. 

Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền
Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền
Hình ảnh khách hàng Cấy mỡ dương vật tại Bs Hiền

 

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100040433476991

Fanpage: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Youtube: https://bit.ly/2ClLNqV

Call Now