Cấy lông mày tự thân bao nhiêu tiền? Chi phí cấy lông mày FUE

Cũng giống như đôi mắt và chiếc mũi, lông mày cũng là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên gương mặt của chúng ta. Một bộ lông mày đẹp, đường nét hài hòa sẽ góp phần làm gương mặt trở nên sắc nét, thu hút hơn hẳn. Bạn muốn xem tầm quan trọng của lông mày ư? Hãy thử che lại hai hàng lông mày của mình và bạn sẽ nhận ra gương mặt của mình trở nên khác biệt như thế nào! 

Cấy lông mày tự thân được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu một bộ lông mày đẹp và tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn quan tâm đến chi phí Cấy lông mày. Vậy Cấy lông mày tự thân bao nhiêu tiền? Hãy cùng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

cấy lông mày bao nhiêu tiền
Một hàng lông mày đẹp khi sở hữu độ dày vừa phải, đầu và đuôi lông mày không quá thưa, ngắn so với tổng thể gương mặt

Vì sao lựa chọn Cấy lông mày tự thân ?

Cấy lông mày tự thân là phương pháp sử dụng chính nang tóc của bạn. Bác sĩ sẽ lựa chọn những nang tóc chắc khỏe nhất, bóc tách để cấy vào vùng lông mày bị thưa, giúp tạo hình dáng lông mày như mong muốn. Vì sử dụng nguồn tóc tự thân nên tuyệt đối an toàn, sẽ không xảy ra tác dụng phụ, hay phản ứng đào thải nếu như được làm đúng kỹ thuật. Lông mày sau khi cấy sẽ mọc và phát triển như lông bình thường sau 6 tháng. 

Mặc dù chi phí có phần cao hơn các phương pháp khác như phun xăm, Cấy lông mày tự thân vẫn rất được ưa chuộng do vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đối của phương pháp này mang lại. Ngoài ra, lông mày sau cấy sẽ mọc và phát triển như lông mày thật, bạn không cần phải lo lắng đến việc mực phun xăm bị nhòe đi, đổi màu, hay phải đi phun xăm dặm lại theo định kỳ. Thay vào đó, không ai có thể phát hiện ra được bạn đã từng sở hữu một bộ lông mày thưa, hay đã từng đi cấy lông mày.

Bảng giá Cấy lông mày tự thân

Tương tự như Cấy tóc tự thân, Cấy lông mày tự thân là một quy trình gồm nhiều bước khá là phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kéo dài vài tiếng đồng hồ và bao gồm một ekip nhiều người tham gia. Do đó, chi phí cũng khá là cao so với mặt bằng thẩm mỹ chung. Khác với chi phí Cấy tóc tính theo sợi, Cấy lông mày sẽ tính theo giá trọn bộ để đảm bảo một bộ lông mày đều và đẹp nhất. Chi phí Cấy lông mày cho nam giới dao động 25 – 45 triệu, và Cấy lông mày cho nữ giới dao động 20 – 35 triệu tùy vào mức độ cần cấy nhiều hay ít.

Cấy lông mày tự thân gồm 2 phương pháp chính là FUE và FUT. Cấy lông mày FUE sẽ có chi phí cao hơn Cấy lông mày FUT một chút do kỹ thuật lấy nang tóc đặc biệt không để lại sẹo. Trung bình, một người cần cấy tầm 400 – 700 sợi cho một bộ lông mày hoàn chỉnh.

Lưu ý khi lựa chọn Cấy lông mày tự thân

Cấy lông mày tự thân yêu cầu bác sĩ và đội ngũ ekip có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo tốt tỷ lệ lông mày sống sau cấy. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và kỹ thuật cấy đặc biệt để sắp xếp từng sợi lông mày hợp lý, theo đúng chiều lông mọc tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho bộ lông mày.

Cấy lông mày tự thân sẽ có chi phí khác nhau ở các cơ sở khác nhau do mỗi nơi sở hữu một công nghệ, kỹ thuật cấy riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ công nghệ cấy, cũng như hình ảnh thực tế của khách hàng, các chính sách bảo hành… để đảm bảo một bộ lông mày đẹp nhất nhé!

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Cấy lông mày bao nhiêu tiền. So với phương pháp bôi thuốc, phun xăm thì Cấy lông mày tự thân tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Cấy lông mày tự thân là một kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề, con mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ. Vì thế, trước khi làm đẹp bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để “Chọn mặt gửi vàng” bạn nhé!

cấy lông mày tự thân
Hình ảnh khách hàng Cấy lông mày tự thân tại Bs. Hiền
cấy lông mày tự thân
Hình ảnh khách hàng Cấy lông mày tự thân tại Bs. Hiền

cấy lông mày tự thân

 

———————————–

ThS. Bs Nguyễn Văn Hiền – Chuyên khoa thẩm mỹ

Điện thoại: 090.666.7469 – 0909.386.599 (Viber/Zalo)

Facebook: www.facebook.com/bsnguyenvanhien

Call Now